Bật mí những ưu điểm ấn tượng của hệ thống máy lọc nước RO gia đình

time Monday, 30/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Hệ thống máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước tiên tiến với nhiều ưu điểm ấn tượng. Đây là thiết bị được đánh giá cao, sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm mà những thiết bị lọc nước khác không có. Hãy cùng tìm hiểu!

Hệ thống máy lọc nước RO là gì?

Hệ thống máy lọc nước RO là hệ thống lọc sử dụng công nghệ lọc RO – thẩm thấu ngược tiên tiến.

Máy lọc nước RO bao gồm hệ thống lõi lọc tiêu chuẩn được sắp xếp theo một trình tự khoa học: Lọc thô, lọc tinh và bù khoáng, nâng cao chất lượng nước. Trong đó, điểm khác biệt với các loại máy lọc nước khác là ở màng lọc RO. Đây là nơi diễn ra quá trình thẩm thấu ngược cho nước đầu ra sạch toàn diện.

Màng lọc RO là bộ phận siêu đặc biệt. Màng RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước dưới áp lực của máy bơm tạo ra dòng chảy mạnh đẩy hết các chất lớn hơn khe lọc trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng áp lực thấp và trôi theo đường nước thải ra ngoài. Trong khi đó, màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron (chỉ lớn hơn các phân tử nước). Nhờ đó máy chỉ cho các phân tử nước lọt qua khe lọc trong khi hầu hết các tạp chất, hóa chất, kim loại, vi khuẩn, virus đều không lọt qua.

Nhờ đó, hệ thống máy lọc nước RO cho nước đầu ra sạch, tinh khiết và an toàn.

Những ưu điểm của máy lọc nước RO gia đình

Máy lọc nước RO gia đình có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Có thể kể đến những ưu điểm chính sau:

Loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus…cho nước tinh khiết, an toàn

Như đã nói trên, máy lọc nước RO lọc theo một quy trình khoa học. Cụ thể: 3 lõi lọc thô giúp lọc cặn, những tạp chất kích cỡ lớn, hấp thụ hóa chất, chất độc hại, khử màu, mùi… Khi đó nước trong, sạch hơn. Sau đó, nước chuyển đến và lọc tại màng RO. Với kích thước khe lọc 0.0001 micron, màng RO loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, virus… Đây là những tác nhân có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Với máy lọc nước RO, bạn sẽ có nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết, an toàn tối đa cho sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt, mọi vi khuẩn, virus, ký sinh trùng… đều được lọc bỏ đến 99.99%. Do đó, bạn có thể uống nước trực tiếp từ máy mà không cần đun sôi.

Có thể thấy, nước RO sau lọc đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe gia đình, kể cả trẻ em, người già hay bệnh nhân. Với trẻ em, người già, bệnh nhân, hệ miễn dịch và sức khỏe đã bị suy yếu. Vì vậy, các chất độc hại, vi khuẩn, virus dễ tác động và có ảnh hưởng nghiêm trọng hơn rất nhiều. Với những đối tượng này, việc bảo đảm nguồn nước uống là cần thiết. Nước RO là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Bổ sung khoáng chất cho nước giàu khoáng

Hệ thống máy lọc nước RO được coi là lọc “quá sạch”. Lọc sạch tưởng chừng là ưu điểm nhưng thực chất lại có nhược điểm. Đó là lọc bỏ cả khoáng chất tự nhiên trong nước. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng. Bởi lẽ, về cơ bản máy lọc nước RO hiện nay đã được trang bị thêm các lõi lọc bù khoáng, tạo khoáng và các vi lượng cần thiết, tăng oxy, tạo nước kiềm tính (tùy từng model). Khi đó, máy vừa đảm bảo lọc sạch tối đa vừa cung cấp cả những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Điều này đem đến rất nhiều lợi ích lớn cho sức khỏe con người.

Cho nước RO ngon ngọt mềm mát

Những lõi lọc bổ trợ của máy lọc nước RO còn có khả năng tạo vị, bổ sung vị ngọt cho nước. Nhờ đó, nước RO ngon ngọt mát hơn. Nước uống ngon giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, máy lọc nước RO còn là thiết bị xử lý triệt để tình trạng nước cứng. Nhờ đó, nước mềm mát, ngon ngọt. Điều này giúp nước dễ uống, người dùng uống được nhiều nước hơn mỗi ngày.
 

Tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Máy lọc nước RO hoạt động đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm điện và máy sẽ hoạt động, lọc và cho nước sạch ngon ngọt mềm có sẵn cho người dùng. Khi đó, thay vì phải đun nước hay mua, đổi nước sạch mỗi ngày, bạn chỉ cần mở vòi và sử dụng.

Đặc biệt với công nghệ hiện đại, có nhiều dòng máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh. Loại máy này còn hữu ích và tiện lợi hơn nữa. Nước nóng, lạnh sạch, tinh khiết có sẵn giúp cuộc sống bạn đơn giản hơn rất nhiều.

Tiết kiệm hơn cho cuộc sống

Với máy lọc nước RO, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, về lâu về dài lại tiết kiệm hơn. Bởi lẽ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đun nước, chi phí mua nước sạch hàng ngày. Tính ra, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể mỗi tháng.

Máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mỗi tháng

Trên đây là những lợi ích chính của hệ thống máy lọc nước RO gia đình. Để tham khảo các mẫu máy lọc nước RO chính hãng, chất lượng, cao cấp, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: