Nước RO là nước gì, có uống được không?

time Wednesday, 04/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nước RO là nước gì? Nước RO có uống được không? Đây vẫn là thắc mắc của khá nhiều người. Bài viết này sẽ phân tích và giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Nước RO là nước gì?

Nước RO là loại nước được tạo ra bằng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO. Đây là công nghệ lọc tiên tiến với màng lọc siêu nhỏ để có thể lọc nước ở cấp phân tử.

Với kích thước màng RO chỉ 0.0001 micron, hầu hết tạp chất, kim loại, chất hữu cơ, vi khuẩn, virus… đều bị giữ lại. Cơ chế lọc RO cho nước lọc chảy thành dòng mạnh do chênh lệch áp suất. Dòng chảy này đẩy tạp chất, vi khuẩn, hóa chất… về nơi có áp suất thấp hơn. Nước sạch sẽ đi tiếp sang cấp lọc khác. Nhờ vậy, nước sau lọc đạt độ tinh khiết đến 99%.

Công nghệ lọc RO được ứng dụng trong các máy lọc nước RO. Vì vậy, có thể nói nước RO là nước sau lọc qua máy lọc nước RO. Nước RO đảm bảo trong, sạch, tinh khiết, an toàn.

Nước RO có uống được không

Nước RO có uống được không? Câu trả lời là có.

Nguồn nước này được kiểm chứng là sạch, tinh khiết, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus. Các chất độc hại, hóa chất, kim loại nặng… cũng được loại bỏ. Vì vậy, nước RO hoàn toàn có thể uống được. Hơn nữa, bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay thêm một giai đoạn lọc nào khác.

Nước RO có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Uống nước RO có tốt không?

Như đã nói trên, máy lọc nước RO có khả năng lọc cao. Máy loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus, các chất độc hại… Vì vậy, nước RO trước hết sẽ đảm bảo sạch, tinh khiết và an toàn.

Mặc dù vậy, rất nhiều người lo ngại nước RO bị thiếu khoáng, không tốt cho sức khỏe. Điều này cũng là vấn đề đáng quan tâm. Thực tế đúng là máy lọc nước RO lọc quá sạch. Máy lọc bỏ cả các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Vì vậy, nhiều người lo ngại vấn đề này là đúng.

Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu và phát triển, nhược điểm này đã có thể khắc phục. Máy lọc nước RO hiện nay đã được tích hợp các lõi chức năng khác nhau, tùy từng máy. Những lõi này có khả năng cân bằng vị ngọt tự nhiên, trung hòa axit, tăng kiềm tính, bổ sung khoáng chất. Nhờ đó, chất lượng nước được nâng cao đáng kể. Nước RO không chỉ sạch mà còn ngon ngọt mát, giàu khoáng tốt cho sức khỏe.

Uống nước RO an toàn cho trẻ

Bên cạnh đó, có nhiều dòng máy tạo nước hydrogen với công nghệ tiên tiến đã cho ra nguồn nước lọc giàu hydrogen. Nước giàu hydrogen vô cùng tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tươi, trẻ, khỏe, hạn chế bệnh tật.

Một số lưu ý

Có thể thấy nước RO là loại nước an toàn và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, để có được điều này, bạn phải chọn được loại máy lọc nước RO cao cấp, chất lượng và đạt chuẩn. Bởi lẽ hiện nay thị trường máy lọc nước rất phức tạp. Thực tế, máy lọc nước RO giả, nhái, kém chất lượng đang được bày bán tràn lan. Những chiếc máy lọc nước giá rẻ quảng bá ở mọi nơi, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng.

Với một thiết bị quan trọng như vậy, bạn cần chọn mua sản phẩm cẩn thận, cảnh giác với máy lọc nước giá rẻ. Khi mua bạn cần chú ý:

  • Chọn máy lọc nước có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Chọn máy có đầy đủ chế độ bảo hành và hậu mãi
  • Kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm

Trên đây là những thông tin về nước RO. Để tham khảo các sản phẩm máy lọc nước RO nhập khẩu chất lượng, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: