Chức năng của nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet – Có thể bạn chưa biết

time Friday, 25/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là một dòng thiết bị vệ sinh thông minh ưu việt, hiện đại. Thiết bị này đã rất phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, thiết bị lại không được biết đến nhiều. Vì vậy, thông tin về sản phẩm còn nhiều hạn chế. Bạn đã biết chức năng của nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu!

Giới thiệu về nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là một sản phẩm nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc. Đây là một ứng dụng của các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cho ra những chức năng ưu việt.

Về hình dáng, nắp bồn cầu thông minh MCM có hình dáng như một chiếc nắp bồn cầu thông thường. Tất nhiên, đường nét, kiểu dáng có phần hiện đại, sang trọng hơn nhiều. Điểm khác biệt về bề ngoài dễ nhận biết là bảng điều khiển màu đen sang trọng được gắn bên phải thiết bị. Đây cũng là bộ phận để điều khiển và sử dụng những tính năng của thiết bị.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Mặc dù về hình dáng cơ bản vẫn giống nắp bồn cầu thông thường, nhưng nắp bồn cầu thông minh này lại vượt trội hơn hẳn. Tích hợp bên trong thiết bị là rất nhiều các công nghệ hiện đại, tiên tiến. Với những công nghệ này, thiết bị có những tính năng ưu việt. Có thể kể đến: Xịt rửa tự động đa năng, sưởi ấm bệ ngồi, sấy khô, massage, tự động vệ sinh bồn cầu… Thật là ấn tượng phải không nào.

Chức năng của nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là một thiết bị đa năng, đem đến rất nhiều những chức năng hữu ích. Có thể kể đến:

Tự động xịt rửa, làm sạch cơ thể sau khi đi vệ sinh

Đây là chức năng đặc trưng, nổi bật của sản phẩm. Với thiết bị này, bạn đã không còn phải tự tay làm sạch cơ thể với giấy hay vòi xịt. Khi đó, thiết bị đã giải quyết nhanh chóng cho bạn.

Nắp bồn cầu thông minh MCM tích hợp vòi xịt thông minh, hiện đại. Vòi xịt thông thường được ẩn, nằm bên trong nắp bồn cầu. Khi tùy chọn chức năng, vòi xịt xuất hiện và tiến hành phun ra các tia nước ở góc ngẩng hoàn hảo. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo:

  • Tia nước có thể làm sạch toàn diện, sạch sẽ cơ thể
  • Nước bẩn, chất bẩn không thể rơi lại vào vòi xịt, giữ vệ sinh tối đa

Ngoài ra, vòi xịt thông minh này còn được tích hợp nhiều chế độ, phù hợp cho từng đối tượng:

  • Chế độ rửa thường
  • Chế độ rửa nữ giới: Chế độ này được thiết kế đặc biệt hơn, dành riêng cho nữ giới, đảm bảo làm sạch toàn diện từ trước ra sau, nhẹ nhàng, thoải mái kể cả khi đến tháng, trong thai kỳ.
  • Chế độ rửa cho trẻ: Vòi phun được thiết kế chế độ rửa nhẹ nhàng, sạch sẽ và an toàn cho trẻ
  • Chế độ rửa massage: Chế độ này rất đặc biệt. Vòi phun sẽ được thiết kế phun ra các tia nước vòng quanh, tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ liên tiếp, tạo cảm giác, massage, thư giãn cơ thể. Đồng thời kích thích cơ thể “dễ đi”.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự chỉnh cường độ, nhiệt độ nước cho cảm giác rửa thoải mái nhất. Với chức năng này, ai ai cũng được hài lòng.

Tạo nước rửa ấm, tốt cho sức khỏe

Thiết bị được trang bị hệ thống gia nhiệt trực tiếp, cho nước rửa luôn ấm. Nước ấm được nghiên cứu cho hiệu quả sạch hơn, tốt hơn cho cơ thể. Đồng thời, rửa nước ấm cũng cho cảm giác dễ chịu, đặc biệt trong ngày đông lạnh.

Chức năng sấy khô cơ thể

Sau khi rửa sạch với nước, cơ thể sẽ bị ướt. Thông thường, mọi người đều dùng giấy vệ sinh để lau khô. Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất vệ sinh, nhiễm khuẩn nếu giấy không đảm bảo.

Khi đó, nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet tích hợp cả chức năng sấy khô. Thiết bị có hệ thống sấy khí ấm, cho cơ thể khô ráo nhanh chóng. Sấy khí ấm còn giúp cơ thể ấm áp trong ngày đông lạnh.

Chức năng sưởi ấm nắp ngồi

Nắp ngồi bồn cầu lạnh ngắt – Bạn có ám ảnh? Đây chắc chắn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người ngày đông. Tuy nhiên, với chức năng của nắp bồn cầu thông minh MCM – sưởi ấm, cái lạnh ám ảnh sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet có hệ thống sưởi ấm bệ ngồi 4 cấp độ. Thiết bị sưởi ấm tự động, có thể tùy chỉnh theo mong muốn với 4 mức độ nhiệt. Nhờ đó, nắp ngồi luôn ấm áp khi bạn đi vệ sinh. Vô cùng thoải mái.

Nắp bồn cầu luôn ấm áp với tính năng sưởi ấm

Chức năng tự động làm sạch bồn cầu

Nắp bồn cầu thông minh MCM còn có tính năng tự động phun sương lên lòng bồn cầu. Tính năng này giúp ngăn chặn tối đa chất bẩn bám vào bồn cầu. Từ đó giúp bồn cầu luôn trắng, sáng, dễ vệ sinh.

Ngoài ra, thiết bị cũng trang bị tính năng tự động xịt rửa vòi xịt. Nhờ đó vòi xịt luôn sạch sẽ, vệ sinh.

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm tại đây:

Với những chức năng của nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet trên, thiết bị mang đến một quy trình làm sạch khoa học, cho trải nghiệm đầy đủ, tiện nghi, thoải mái, hài lòng nhất. Nhờ đó, việc đi vệ sinh cho trải nghiệm như đi nghỉ dưỡng, tiện nghi và thư thái. Để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm hoặc sở hữu thiết bị, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn hoặc liên hệ hotline 0977.456.892.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: