Công nghệ lọc nước RO – Công nghệ lọc Hoa Kỳ chuyên gia khuyên dùng

time Tuesday, 13/04/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Công nghệ lọc nước RO – công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Nếu ai có tìm hiểu về máy lọc nước, chắc hẳn cũng đã nghe về công nghệ này. Đây là công nghệ lọc tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, cho hiệu quả lọc cao, được các chuyên gia khuyên dùng. Cùng tìm hiểu về công nghệ này.

Giới thiệu về công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước hiện đại RO là công nghệ lọc ấn tượng đến từ Hoa Kỳ. Nó còn được gọi với cái tên khác là công nghệ thẩm thấu ngược.  Công nghệ RO hoạt động ngược lại với cơ chế lọc thẩm thấu thông thường.

Cụ thể: Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước. Nó nhờ lực nén của bơm cao áp tạo dòng chảy mạnh và đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất, vi khuẩn, virus… trong nước chuyển động mạnh và văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi ra ngoài theo đường thải. Ngược lại, các phân tử nước sẽ lọt qua các mắt lọc kích cỡ siêu nhỏ 0.0001 micron nhờ áp lực dư. Với kích cỡ này, các thành phần tạp chất, cặn, kim loại, vi khuẩn, virus… đều không thể lọt qua.

Màng siêu lọc RO cho khả năng lọc sạch ấn tượng

Như vậy, với cơ chế trên, máy lọc nước RO có khả năng lọc sạch toàn bộ tạp chất nhìn thấy và những hóa chất siêu nhỏ, hoà tan hay các vi khuẩn virus. Máy cho nước đầu ra sạch, tinh khiết an toàn.

Đặc biệt, công nghệ lọc nước RO còn có khả năng lọc sạch cho đa số các loại nước từ nước lợ, nước ngầm, nước giếng đến nước máy… Đây là điểm nổi trội mà các công nghệ lọc khác không có được.

Có thể khẳng định: Công nghệ lọc nước RO là công nghệ hiện đại nhất, cho hiệu quả lọc sạch cao nhất hiện nay.

Máy lọc nước RO ngày càng hoàn thiện hơn, là lựa chọn thông minh

Máy lọc nước RO lọc siêu sạch, đúng là như vậy. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO. Vì máy lọc siêu sạch, máy loại bỏ cả các khoáng chất tự nhiên trong nước. Khi đó, nước thiếu khoáng, uống thường xuyên cũng không thực sự tốt.

Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu, nhược điểm này đã có thể khắc phục. Máy lọc nước RO đã được tăng cường thêm các lõi lọc chức năng,

Cụ thể, các máy lọc nước RO hiện nay thường được bổ sung các lõi lọc nâng cao sau:

  • Lõi số 5 - T33 Coconut Shell Carbon Filter: Lõi than gáo dừa, loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi… bổ sung vị cho nước
  • Lõi số 6 - Đá khoáng Mineral: Chứa đá khoáng tự nhiên bổ sung khoáng chất, chất điện giải, làm vi nước ngon hơn
  • Lõi số 7 - lõi Nano silver: Loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước và ngăn chặn 99,99% vi khuẩn từ không khí xâm nhập.
  • Lõi số 8 - lõi Oxy: lõi chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài, phát ra các tia hồng ngoại xa giúp tăng lượng oxy hòa tan trong nước, làm cho cơ thể dễ hấp thụ nước hơn, ngăn ngừa khô da, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa
  • Lõi số 9 - Alkaline 3in1: Lõi cấu tạo gồm đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng, có tác dụng làm tăng kiềm tính, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, tạo ion khoáng chất giúp cho người dùng được sử dụng một nguồn nước sạch, ngon và tốt cho sức khỏe

Nhờ những lõi lọc trên, nước sau lọc không chỉ sạch mà còn ngon ngọt, giàu khoáng chất, vi lượng, tốt cho sức khỏe.

Như vậy, máy lọc nước RO với công nghệ RO hoàn thiện hơn, tối ưu hơn, tốt hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là dòng máy lọc dùng điện và có nước thải.

Gợi ý một số máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO cao cấp

Máy lọc nước công nghệ lọc RO cao cấp là sản phẩm đáng đầu tư cho bạn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần cẩn thận để tránh chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, giả, nhái.

Sau đây là một số mẫu máy lọc nước RO gợi ý cho bạn tham khảo:

Máy lọc nước RO D25-2021 mới nhất 2021 siêu nhỏ gọn, đẹp, chất lượng tối đa

Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ đáng đầu tư, được chuyên gia khuyên dùng. Để sở hữu các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892/ 096.128.3355. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo toàn bộ sản phẩm.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: