Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả tại Hà Nội

time Monday, 23/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước là một vật dụng phổ biến và không thể thiếu trong mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, đối với một thiết bị điện gia dụng, việc gặp những trục trặc, hỏng hóc là điều bình thường. Vậy khi đó, bạn cần giải quyết như thế nào? Một địa chỉ sửa chữa uy tín, hỗ trợ nhanh chóng là cần thiết. Vậy địa chỉ sửa máy lọc nước nào uy tín? Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn.

Các vấn đề mà máy lọc nước thường gặp

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng đã gặp phải các sự cố nhất định với máy lọc nước. Trong đó, có các lỗi máy lọc nước thường xuyên gặp phải như:

Máy lọc vẫn chạy nhưng không cho ra nước tinh khiết hoặc ra ít, nhỏ giọt

Đây là trường hợp cũng khá nhiều người gặp phải khi sử dụng máy lọc nước. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân như: Bộ lõi lọc bị tắc, tắc màng RO, máy lọc nước bị e khí…

Máy lọc nước RO không hoạt động

Đây là trường hợp khi bạn cắm điện mà máy lọc nước không hoạt động. Điều này có thể do:

  • Không cấp nước cho máy hoặc không mở van khóa bình nước
  • Đứt dây điện, mất điện
  • Hỏng van áp thấp hoặc van áp cao
  • Biến áp cháy do sốc điện
  • Máy bơm cháy

Máy hoạt động ồn, không êm

Điều này cũng xảy ra khá nhiều với các loại máy lọc nước trên thị trường. Điều này có thể là do:

  • Hệ thống đầu bơm bị e khí
  • Máy bơm hỏng cần thay vòng bi hoặc thay mới

Với những sự cố trên, một số trường hợp bạn có thể sự khắc phục. Tuy nhiên, đa số bạn cần sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín

Hiện nay, có thể thấy trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các địa chỉ sửa chữa máy lọc nước khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước nào uy tín?

Hiện nay, khi gặp hỏng hóc sự cố máy lọc nước, rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào sửa chữa máy cho mình. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ có thể sửa chữa máy cho bạn trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều địa chỉ lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cao.

Rất nhiều cơ sở không có kiến thức chuyên môn cao, khi sửa lại làm máy hỏng thêm. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị sửa máy còn đội giá sửa chữa, sửa lỗi nhỏ với phí cao… Chính vì vậy, bạn cần thiết phải lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để yên tâm khi có sự cố xảy ra. Comath Việt Nam là địa chỉ uy tín hang đầu cho bạn.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa của Comath Việt Nam

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm máy lọc nước cao cấp, nhập khẩu. Bên cạnh đó, Comath còn có dịch vụ thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp Comath

Comath có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy lọc nước. Mọi kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều gia đình cơ quan, sửa chữa khắc phục các lỗi liên quan đến máy lọc nước. Với mọi sự cố, lỗi trên máy lọc nước, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều dễ dàng sửa chữa, khắc phục nhanh chóng, triệt để.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín là những gì bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của chúng tôi.

Comath Việt Nam còn cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi lọc nước và các sản phẩm lọc nước cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì, thay lõi lọc nước chính hãng, cao cấp cho mọi dòng máy lọc nước hiện nay. Toàn bộ lõi lọc của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan. Do đó, lõi lọc đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ, hiệu quả lọc tốt và đạt chuẩn NSF quốc tế. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng CO, CQ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thay lõi lọc nước nhanh chóng, chính hãng

Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến các giải pháp lọc nước cao cấp, chính hãng và chất lượng nhất. Các sản phẩm lọc nước đa dạng từ máy lọc nước để tủ bếp, để bàn, máy lọc nước tủ đứng đến máy lọc nước nóng lạnh, lọc tổng…Khi đến với chúng tôi, mọi nhu cầu về lọc nước, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Comath Việt Nam – địa chỉ đáng quan tâm khi bạn cần sửa chữa máy lọc nước. Liên hệ hotline 0977.456.892 để được hỗ trợ, sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com để tham khảo các sản phẩm lọc nước cao cấp, ưu việt.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: