Giải đáp: Nước điện giải ion kiềm đóng chai – có thực sự tốt?

time Wednesday, 17/03/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Nước điện giải ion kiềm là loại nước được truyền tai nhau với khả năng thần kỳ cho sức khỏe. Loại nước này đem đến lợi ích ấn tượng cho cơ thể con người. Trước lợi ích đó, rất nhiều người đã tìm đến nước điện giải đóng chai. Nó có thực sự tốt? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Nước điện giải ion kiềm mang đến lợi ích đáng kinh ngạc

Thực tế, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về nước điện giải ion kiềm. Theo đó, nước điện giải được công bố có nhiều tác dụng ấn tượng. Có thể kể đến:

  • Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh: Nước điện giải ion kiềm có khả năng trung hòa axit, chống lại các chất oxy hóa, các gốc tự do, thải độc, thanh lọc cơ thể. Nhờ đó, cho cơ thể khỏe mạnh, vận hành đúng, đảm bảo ngăn ngừa các loại bệnh như đau dạ dày, gout, ung thư…
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư: Nước điện giải theo nghiên cứu có khả năng triệt tiêu tế bào bạch cầu cấp gây bệnh bạch cầu cấp; làm chậm sự phát triển của u bướu; ngăn chặn sự nhân lên của tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Nước điện giải có khả năng giảm mật độ tập trung Glucose, tăng khả năng chịu Glucose. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn sự hư hại của tế bào tuyến tụy – nguy cơ gây bệnh tiểu đường. Uống nước điện giải thường xuyên còn giúp giảm cholesterol và triglyceride – chất béo trung tính.
  • Tác dụng chống lão hóa: Nước ion kiềm giàu hydrogen chống oxy hóa mạnh mẽ. Theo nghiên cứu, nước điện giải làm giảm gấp 3 lần độ oxy hóa của acid ascorbic.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen

Nước điện giải ion kiềm đóng chai có tốt?

Có thể thấy, nước điện giải ion kiềm rất tốt cho sức khỏe với những lợi ích ấn tượng trên. Tuy nhiên, dùng nước điện giải ion kiềm đóng chai có thực sự tốt? Cùng phân tích để biết có nên uống nước ion kiềm đóng chai.

Uống nước kiềm đóng chai thực tế có 3 vấn đề gặp phải sau:

Nước ion kiềm đóng chai có thể đã mất tác dụng khi đưa đến tay người dùng

Nước điện giải ion kiềm là loại nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân, phân tách nước thành các ion có lợi. Tuy nhiên, các phân tử ion kiềm có thể kết hợp trở lại thành phân tử nước thường trong 1 thời gian nhất đinh. Khoảng 3 ngày, nước điện giải sẽ mất tác dụng.

Trong khi đó, nước đóng chai thường có hạn sử dụng lâu. Khi đó, đến tay người tiêu dùng chưa chắc nước đã còn tác dụng.

Nếu khi kiểm tra, phân tử ion kiềm vẫn còn, độ pH đúng như trên nhãn, rất có thể nhà sản xuất đã thêm chất bảo quản hoặc vi khoáng nhân tạo.

Chai nhựa dùng để chứa nước có thể gây hại cho nước

Thực tế những chai nhựa để chứa nước thường là nhựa tái chế. Khi đựng nước quá lâu hoặc có ánh nắng chiếu, va đập có khả năng sinh ra độc tố thấm vào nước, có hại cho cơ thể.

Ngoài ra, nguyên liệu chính cho sản xuất chai nhựa là dầu hỏa. Trong khi đó, dầu hỏa chứa rất nhiều kim loại nặng, đặc biệt là có chì. Để tách chì, cần phải có máy tách. Tuy nhiên, chi phí cho máy này khá đắt nên những doanh nghiệp sản xuất chai nhỏ và vừa thường sẽ bỏ qua. Vì vậy có nguy cơ chai nhựa chứa chì và kim loại nặng, gây hại cho nước

Với những lý do trên, nước ion kiềm đóng chai không thực sự tốt cho sức khỏe.

Làm thế nào để có nước điện giải ion kiềm an toàn tốt cho sức khỏe

Nước điện giải ion kiềm tự nhiên bản chất là cực kỳ tốt. Vì vậy, để có những lợi ích của loại nước này, bạn cần có loại nước ion kiềm tự nhiên, giữ nguyên công năng và không chịu tác động bởi chất gây hại khác. Các máy điện giải là giải pháp cho vấn đề này.

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy điện giải, máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo nước điện giải. Máy với công nghệ điện phân nước, phân tách nước thành các ion có lợi, có khả năng điều chỉnh độ pH của nước, tạo nước ion kiềm. Đây hoàn toàn là nước ion kiềm tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Với máy hiện đại này, nước ion kiềm giàu hydrogen được tạo ra để cung cấp cho người dùng liên tục. Khi sử dụng máy, bạn sử dụng nước uống trực tiếp từ máy, dùng nước ngay không làm mất đi chất lượng nước. Khi đó, bạn sẽ nhận được mọi lợi ích từ nước ion kiềm.

Bên cạnh đó, máy cũng có khả năng lọc nước, thay thế hoàn toàn cho một máy lọc nước. Nước đầu ra sạch và vô cùng tốt cho người dùng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Sau đây là một số mẫu sản phẩm máy lọc nước điện giải cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản cho bạn tham khảo:

Các dòng máy lọc nước điện giải Kangen Enagic

Nước điện giải ion kiềm tốt, tuy nhiên nên sử dụng nước trực tiếp từ máy điện giải. Hãy trang bị ngay máy điện giải của chúng tôi để được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: