Máy lọc nước RO giúp ngăn ngừa ung thư – Điều này có đúng?

time Monday, 03/05/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng, máy lọc nước RO có khả năng ngăn ngừa ung thư. Thực tế điều này có đúng? Bài viết sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

Máy lọc nước RO có ngăn ngừa ung thư?

Máy lọc nước là thiết bị hữu ích trong tình trạng nước ô nhiễm hiện nay. Vậy máy lọc nước có ngăn ngừa ung thư. Cùng tìm hiểu!

Chức năng của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc hiện đại, sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược tiên tiến. Công nghệ lọc RO được coi là công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới. Nó được các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Singapore… ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn cho các máy lọc gia dụng, máy công nghiệp hay cả nước cho y tế.

Không phải ngẫu nhiên mà máy lọc nước RO được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy. Công nghệ RO nổi bật với màng thẩm thấu ngược có các lỗ lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Nhờ vậy, máy lọc RO có khả năng loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, virus, asen, amip, kim loại nặng, tạp chất, cặn bẩn… trong nước. Nhờ đó, nước đầu ra sạch, tinh khiết, an toàn tuyệt đối, uống trực tiếp không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO cho nước sạch, tinh khiết, an toàn

Thực trạng mắc ung thư do nước ô nhiễm

Có thể bạn không biết, trong 37 làng ung thư trên toàn quốc thì 10 làng ung thư có nguồn nước ô nhiễm nặng nhất. Cũng theo Bộ y tế, 80% bệnh tật xảy ra có nguyên nhân từ nguồn nước không đảm bảo. Các bệnh tiềm ẩn từ nguồn nước rất khó lường và đa dạng. Có thể kể đến như: Nước nhiễm vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy, đau bụng.

Nguy hiểm và khó nhận biết hơn là nguồn nước ô nhiễm hóa chất, kim loại. Chất độc hại này sẽ tích tụ dần dần trong cơ thể, khó phát hiện và là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư.

Máy lọc nước RO ngăn ngừa ung thư?

Trong tình trạng ô nhiễm nước hiện nay, những phương thức xử lý nước truyền thống như đun sôi để nguội lại không đảm bảo. Bởi lẽ đun sôi chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, còn các kim loại, hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu… không xử lý được. Khi đó, dùng nước đun sôi để nguội để ăn uống sẽ không an toàn và đảm bảo. Ngoài ra, nước đun sôi để nguội để qua ngày còn gây hại cho cơ thể vì khả năng tái nhiễm khuẩn cao.

Trước những vấn đề này, máy lọc nước RO là một giải pháp hoàn hảo. Máy lọc nước RO lọc sạch các tác nhân trong nước, cho nước uống sạch, tinh khiết, an toàn ngay cả khi uống trực tiếp. Khi đó, những tác nhân gây hại trong nước – nguy cơ gây ra ung thư không còn. Từ đó hạn chế nguy cơ ung thư do tác nhân độc hại trong nước.

Tất nhiên, ung thư có thể do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân từ nước chỉ là 1 trong các nguyên nhân. Do đó khẳng định đúng nhất phải là: Máy lọc nước hỗ trợ ngăn ngừa ung thư do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Tất nhiên, máy lọc RO không loại trừ khả năng bị ung thư.

Khuyến cáo khi sử dụng máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO hữu ích và cần thiết cho mọi gia đình. Không chỉ cho nước sạch, an toàn mà còn đem đến sự tiện lợi. Chỉ cần mở vòi và sử dụng nước, không cần đun sôi, vô cùng tiện ích.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước RO, cần lưu ý:

Đảm bảo mua máy lọc nước RO chính hãng, chất lượng, an toàn

Máy lọc nước RO tốt, hữu ích. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi máy chính hãng, chất lượng. Bởi lẽ thực tế hiện nay tồn tại nhiều máy lọc nước giảm nhái, kém chất lượng trên thị trường. Nếu mua phải máy này, không những không lọc sạch nước mà còn gây hại cho nguồn nước.

Vì vậy, chọn mua máy là rất quan trọng. Phải đảm bảo mua máy có nguồn gốc, xuất xứ, có đầy đủ CO, CQ, chọn mua tại địa chỉ uy tín…

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín, hãy để Comath Việt Nam đồng hành cùng bạn. Comath cung cấp đa dạng các dòng máy lọc nước RO, máy điện giải, linh kiện máy… Toàn bộ sản phẩm đều là hàng máy lọc nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, đầy đủ CO, CQ cho khách hàng yên tâm. Đặc biệt, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, với số lượng lớn không qua trung gian nên luôn có mức giá ưu đãi nhất. Tất nhiên, máy nhập khẩu thì không thể đòi hỏi mức giá thấp.

Cần thay lõi lọc nước định kỳ trong quá trình sử dụng máy

Các lõi lọc nước đều có hạn sử dụng nhất định. Qua thời gian lọc, lõi sẽ hết hạn, mất khả năng lọc. Khi đó, cần thiết phải thay lõi. Nếu không thay, nguồn nước lọc không được đảm bảo, có nguy cơ gây hỏng hóc các bộ phận khác.

Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng của Comath Việt Nam

Trên đây là những giải đáp về việc máy lọc nước RO có ngăn ngừa ung thư. Để tham khảo các mẫu máy lọc nước RO nhập khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: