Máy lọc nước uống trực tiếp RO có loại bỏ được kim loại nặng trong nước?

time Monday, 09/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước uống trực tiếp RO được đánh giá có khả năng lọc sạch nhất hiện nay. Vậy máy lọc nước RO có loại bỏ được kim loại nặng trong nước. Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này.

Kim loại nặng là gì?

Kim loại nặng là nguyên tố kim loại độc hại, có mật độ cao. Chúng có thể tìm thấy tự nhiên trong lớp vỏ trái đất. Tuy nhiên, do sự cân bằng địa hóa, sinh hóa và các hoạt động của con người mà chúng thay đổi và xâm nhập vào nguồn nước của chúng ta.

Nguồn nước dễ có nguy cơ bị nhiễm kim loại nặng

Kim loại nặng có thể xâm nhập qua các chất thải đô thị, công nghiệp và sinh hoạt hoặc do mưa axit giải phóng kim loại độc xâm nhập vào nước. Việc công nghiệp hóa nhanh chóng cũng là nguyên nhân gây ra nước bị nhiễm kim loại.

Thực tế có một số kim loại thiết yếu cho cơ thể như đồng, kẽm, mangan, Cobalt nhưng chỉ ở mức vi lượng. Với hàm lượng cao chúng lại gây bất lợi cho cơ thể.

Bên cạnh đó, có nhiều loại kim loại nặng đặc biệt nguy hiểm. Chúng có thể gây hại các cơ quan ngay khi mức độ tiếp xúc rất thấp.

Các kim loại khác đã tìm thấy trong nước như asen, thủy ngân, chì, cadmium không có lợi cho cơ thể. Nếu chúng tích tụ trong cơ thể có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Các tác hại có thể có của kim loại nặng đối với sức khỏe con người

Kim loại nặng khi vào cơ thể sẽ được tích tụ bên trong cơ thể. Nó không ảnh hưởng ngay lập tức đến cơ thể. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, cơ thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Có thể kế đến như: Ảnh hưởng đến não, gây giảm chức năng thần kinh trung ương, gây hại gan, phổi, thận và các cơ quan khác. Thậm chí chúng có thể gây ung thư.

Đối với trẻ nhỏ, kim loại nặng càng dễ tác động. Sự tích tụ của kim loại nặng ở cơ thể trẻ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, suy giảm trí nhớ và có thể ảnh hưởng đến hành vi của trẻ.

Nước nhiễm kim loại nặng còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến da, gây các bệnh về da

Máy lọc nước uống trực tiếp RO có loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng?

Theo đánh giá của các chuyên gia, máy lọc nước uống trực tiếp RO là thiết bị lọc hiệu quả nhất có khả năng lọc bỏ toàn bộ kim loại nặng độc hại trong nước.

Máy lọc nước uống trực tiếp RO – loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng cùng các tác nhân trong nước

Máy lọc nước RO với hệ thống lọc đầy đủ theo một quy trình khoa học từ bộ 3 lõi lọc thô đến màng RO, các lõi lọc bù khoáng. Ngoài ra, nhiều máy còn tích hợp lõi Nano Silver hoặc đèn UV diệt khuẩn để ngăn chặn toàn bộ vi khuẩn tái xâm nhập. Máy sử dụng áp lực từ bơm để đẩy nước đi qua toàn bộ lõi lọc này.

Nước qua 3 lõi lọc thô sẽ được loại các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng có kích thước lớn 1 micron và được hấp thụ các chất hữu cơ, hóa chất nhờ lõi than hoạt tính. Sau khi lọc thô, nước sẽ qua bước lọc tinh tại màng lọc RO. Đây chính là nơi diễn ra quá trình thẩm thấu ngược với khả năng siêu lọc. Màng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Với kích thước này, toàn bộ tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, virus sẽ được loại bỏ. Nước đầu ra tinh khiết đến 99,99%.

Máy lọc nước RO thế hệ mới Comath 2020 ưu việt hơn, loại bỏ toàn diện các tác nhân gây hại (bao gồm cả kim loại nặng)

Kim loại nặng cũng không thể làm khó được máy lọc nước RO. Nước sau lọc qua máy lọc RO đảm bảo sạch, tinh khiết và an toàn cho cơ thể khi uống trực tiếp. Đây là giải pháp lọc nước toàn diện không chỉ loại bỏ kim loại nặng mà còn loại bỏ toàn bộ các tác nhân trong nước.

Máy lọc nước RO còn giúp bù khoáng, tạo vị cho nước ngon ngọt tốt cho sức khỏe

Không chỉ có khả năng lọc sạch, máy lọc nước RO còn trang bị các lõi bổ trợ tạo khoáng, tạo vị, nâng cao chất lượng nước

Hệ thống lõi bù khoáng giúp nâng cao chất lượng nước, cho nước giàu khoáng, ngon ngọt mềm. Vì vậy, người dùng không cần lo ngại nước lọc RO thiếu khoáng do lọc “quá sạch”.

Máy lọc nước uống trực tiếp RO là giải pháp lọc nước tối ưu và hiệu quả cho mọi gia đình. Để tham khảo các giải pháp lọc nước nhập khẩu cao cấp, chất lượng, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: