Nước lọc tinh khiết từ máy lọc nước RO – cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi

time Thursday, 19/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nước lọc tinh khiết từ máy lọc nước RO là loại nước cần thiết và tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt với mẹ bầu và thai nhi, nước sạch tinh khiết lại càng quan trọng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu!

Uống đủ nước khi mang thai là rất quan trọng

Người phụ nữ khi mang thai sẽ có rất nhiều thay đổi lớn. Khi mang thai, phụ nữ cần uống nhiều nước hơn bình thường. Bởi nước cần thiết để tạo nước ối, để hấp thụ dưỡng chất và vitamin.

Uống đủ nước là quan trong trong thai kỳ

Uống đủ nước là rất quan trọng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến thai kỳ. Cụ thể:

  • Giúp điều chỉnh nhiệt độ, hạ nhiệt

Phụ nữ mang thai thường nóng hơn. Uống nước có thể giúp điều hòa thân nhiệt và mát mẻ hơn.

  • Giúp giảm mệt mỏi và đau đầu
  • Ngăn ngừa mắt cá chân sung

Khi mang thai, cơ thể thường tạo ra natri dư thừa. Điều này dẫn đến sưng phù nề bàn chân, mắt cá nhân. Khi uống đủ nước, cơ thể sẽ tự loại bỏ natri thừa và giúp hết sưng.

  • Giảm mất nước

Mất nước dẫn đến sẩy thai hoặc sinh non là tình trạng nhiều người gặp phải. Uống nhiều nước sẽ giảm nguy cơ này.

  • Giảm đầy hơi và táo bón

Trong thai kỳ, mẹ bầu thường bị đầy hơi và táo bón. Điều này là do các hormone thai kỳ làm chậm quá trình trao đổi chất. Uống nước lại có thể giúp ích trong vấn đề này

  • Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu

Uống đủ nước giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. Bởi nước giúp hòa tan chất thải, đào thải qua thận và giữ nước tiểu loãng ra, ngăn ngừa nhiễm trùng.

Nước lọc tinh khiết qua máy lọc nước RO được khuyên dùng

Như những phân tích trên, uống nhiều nước là quan trọng cho mẹ bầu. Tuy nhiên, nước uống phải đảm bảo. Nếu không có thể gây hại cho cơ thể con người, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và thai nhi lại càng nguy hiểm.

Nước đun sôi để nguội có đảm bảo?

Vậy nguồn nước sinh hoạt, nước đun sôi để nguội có thực sự đảm bảo? Thực tế, nguồn nước sinh hoạt hiện nay khá ô nhiễm. Kể cả nước máy cũng không đảm bảo.

Nước máy vẫn còn tình trạng cặn bẩn, ô nhiễm do công nghệ lọc nước hạn chế, đường ống dẫn nước cũ, xuống cấp. Ngoài ra, nước máy nhiều nơi còn có nồng độ Clo dư cao. Điều này rất không tốt cho mẹ bầu.

Khi nước sinh hoạt không sạch, việc đun sôi nước cũng không đảm bảo. Bởi lẽ đun sôi chỉ có tác dụng diệt sạch khuẩn. Trong khi đó, các tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, chất ô nhiễm khác vẫn còn. Nước này cũng không thực sự đảm bảo.

Nước lọc tinh khiết qua máy lọc RO tốt cho mẹ bầu

Để có nguồn nước tinh khiết, an toàn, nước lọc qua máy lọc nước RO được khuyên dùng. Bởi lẽ, máy lọc nước RO là sản phẩm lọc nước tiên tiến. Máy có khả năng lọc sạch toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất… và loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, virus. Khi đó, nước tinh khiết, an toàn và đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO tốt cho mẹ bầu

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO hiện nay cũng được trang bị các lõi tạo khoáng, bổ sung oxy, tạo nước kiềm tính và tạo vị cho nước. Nước đầu ra ngon ngọt mát, giàu khoáng và dễ hấp thụ. Nước ngon ngọt cũng giúp các mẹ bầu dễ uống và uống được nhiều nước hơn, đảm bảo đủ nước trong thai kỳ.

Một ưu điểm nữa cho các mẹ bầu và gia đình là tính tiện lợi. Với máy lọc nước RO, nước sạch tinh khiết luôn có sẵn. Chỉ cần mở vòi và sử dụng. Bạn không cần lấy nước đun sôi mỗi ngày. Với các mẹ bầu, hoạt động hàng ngày cũng trở nên nặng nề và mệt mỏi hơn. Việc đơn giản hóa cho mẹ bầu là vô cùng cần thiết và hữu ích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị máy lọc nước nóng lạnh. Việc tích hợp thêm làm nóng, làm lạnh nước lại càng tiện lợi và hữu ích. Cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn với thiết bị lọc nước nóng lạnh này.

Trên đây là những lý giải vì sao nước lọc tinh khiết từ máy lọc nước lại cần thiết cho mẹ bầu. Để chọn được những sản phẩm lọc nước cao cấp, chất lượng, an toàn tuyệt đối, hãy tham khảo tại website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: