Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn gia đình – giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt bẩn

time Friday, 06/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn gia đình là sản phẩm đang được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Thiết bị có công năng ấn tượng giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng nước sinh hoạt bẩn. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này.

Thực trạng nước sinh hoạt hiện nay

Không cần nói nhiều chắc hẳn bạn cũng biết về tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hiện nay. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chất thải sinh hoạt, công nghiệp ngày càng tăng. Ô nhiễm môi trường nước cũng ngày càng trầm trọng. Trong đó, ô nhiễm nước ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt hiện nay.

Cụ thể, nguồn nước ngầm, nước mặt hiện nay đều bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đây là nguồn nước sinh hoạt chính. Kể cả nước máy đã qua xử lý cũng không được đảm bảo. Bởi hệ thống xử lý nước sạch của Việt Nam còn nhiều bất cập, đường ống dẫn nước cũ, bẩn chưa được xử lý. Vì vậy, nhiều nơi kể cả những khu đô thị, chung cư dùng nước máy, người dân vẫn phải sống chung với nước bẩn.

Tình trạng nước máy ở nhiều nơi hiện nay

Việc giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường nói chung hay thực trạng ô nhiễm nước sinh hoạt hiện nay nói riêng là vấn đề hệ trọng. Tuy nhiên, điều này cần có thời gian và cần có sự chung tay của toàn dân. Trong khi đó, việc sống chung với nước bẩn là rất nguy hiểm. Cần có một biện pháp cấp bách, giải quyết hiệu quả.

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn – giải pháp hiệu quả cho nước sinh hoạt bẩn

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn là thiết bị lọc thô được lắp đặt tại đầu nguồn nước để lọc những tạp chất, cặn bẩn, hóa chất… cho nguồn nước sinh hoạt trong, sạch và an toàn.

Đây là thiết bị được chế tạo riêng biệt phục vụ cho nhu cầu lọc nước sinh hoạt đầu nguồn. Thiết bị chủ yếu để phục vụ cho việc lọc cặn trong nước máy, xử lý nước sinh hoạt để đảm bảo an toàn khi dùng nước sinh hoạt như: nấu ăn, tắm gội, giặt… và an toàn khi uống nước đun sôi.

Bộ lọc thô đầu nguồn 3 cấp CCK Đài Loan 3 Stages Water Filter

Với một sản phẩm lọc thô đầu nguồn chất lượng, thiết bị có khả năng lọc tốt, cho nước đầu ra sạch, đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ y tế (QCVN 02:2009/BYT). Với nguồn nước sinh hoạt sạch, sức khỏe gia đình bạn được bảo vệ toàn diện.

Lợi ích của thiết bị lọc nước thô đầu nguồn

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn mang đến nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn. Lợi ích của thiết bị lọc thô đầu nguồn là rất lớn cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Cụ thể:

Bảo vệ sức khỏe gia đình, hạn chế tối đa bệnh tật

Nước sinh hoạt là phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Nếu nước sinh hoạt bẩn, nhiều cặn, tạp chất, tác nhân khác sẽ tác động trực tiếp đến cơ thể con người. Đặc biệt khi tắm rửa, ăn uống. Nó có thể hình thành các bệnh về da, mắt, bệnh đường hô hấp, thận, tim phổi, thậm chí là ung thư.

Tuy nhiên, với thiết bị lọc nước thô đầu nguồn gia đình, mọi tác nhân trên sẽ không còn. Nguồn nước sinh hoạt sạch an toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn toàn diện.

Cho da, tóc khỏe mạnh, đầy sức sống

Nước bẩn ảnh hưởng lớn đến da tóc. Đó là một trong những lý do chính dẫn đến da khô, sần, mụn, tóc khô, xơ, yếu.

Điều này có ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây stress cho người người dùng. Tuy nhiên, với nguồn nước sinh hoạt sạch, da tóc bạn có điều kiện tốt, không bị tác động bởi những cặn bẩn chà xát hay còn bám lại. Khi đó, da mịn màng, tràn đầy sức sống, tóc khỏe và mượt hơn.

Bảo vệ các thiết bị trong gia đình

Nước bẩn không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn tác động đến các thiết bị có liên quan đến nước như: bình nóng lạnh, máy giặt, vòi nước, ống nước, ấm đun… Các tình trạng như đóng cặn, tắc nghẽn, han rỉ, ố vàng… đều là do nước bẩn. Điều này vừa mất thẩm mỹ vừa gây hại cho các thiết bị, dẫn đến nhanh hỏng hóc. Tuy nhiên, với thiết bị lọc nước thô đầu nguồn gia đình, các tác nhân, cặn bẩn đều được loại bỏ. Nhờ đó, các thiết bị gia đình được bảo vệ tối đa, hoạt động bền bỉ với tuổi thọ cao hơn.

Hệ thống lọc tổng công suất lớn bằng các cột lọc inox cũng được ứng dụng rộng rãi

Còn nhiều lợi ích khác trong cuộc sống khi bạn có một nguồn nước sinh hoạt sạch.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn tốt là giải pháp cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình. Tuy nhiên, bạn cần nhớ lựa chọn sản phẩm cao cấp, chất lượng. Để chọn được những thiết bị lọc nước nhập khẩu cao cấp khác, chất lượng, bền bỉ, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: