Vòi xịt truyền thống và nắp rửa thông minh MCM Bidet – khác biệt làm nên đẳng cấp

time Monday, 21/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Bên cạnh vòi xịt truyền thống, nắp rửa thông minh là sản phẩm đang được quan tâm hiện nay. Trong xu hướng công nghệ hóa, tự động hóa, những sản phẩm tự động, thông minh ngày càng được ưa thích. Trong đó, nắp rửa thông minh tích hợp vòi rửa tự động đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Nắp rửa thông minh MCM Bidet là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu điểm khác biệt vượt trội so với vòi xịt truyền thống nhé.

Giới thiệu về nắp rửa thông minh MCM Bidet

Nắp rửa thông minh hay còn được gọi là nắp bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu tự động hoặc nắp bồn cầu điện tử.

Giới thiệu về nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Đây thực chất vẫn là một chiếc nắp bồn cầu. Tuy nhiên, nó khác biệt với các loại nắp bồn cầu thông thường. Không chỉ có tác dụng đóng mở bồn cầu, thiết bị còn được trang bị tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, đem đến nhiều tính năng vượt trội.

Về hình dáng, thiết bị vệ sinh thông minh này cơ bản giống với một chiếc nắp bồn cầu thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ có thêm bảng điều khiển nắp ở bên phải của thiết bị. Hơn nữa, nắp rửa thông minh này có thiết kế sang trọng, sáng đẹp với vật liệu cao cấp kháng khuẩn. Thiết kế hiện đại giúp bồn cầu nói riêng, nhà vệ sinh nói chung thêm phần đẹp mắt.

Về tính năng, đây là một thiết bị đa năng với rất nhiều tính năng vượt trội. Nổi bật nhất là khả năng tự động xịt rửa với những chế độ thông minh. Ngoài ra, còn nhiều tính năng ưu việt khác như sấy khí ấm cho da khô thoáng, sưởi ấm bệ ngồi, tự động phun sương lên lòng bồn cầu, tự động rửa lại vòi rửa…

Nắp rửa thông minh MCM Bidet sang trọng, hiện đại làm nên đẳng cấp

Giới thiệu về khả năng tự động xịt rửa làm sạch của nắp rửa thông minh MCM Bidet

Thiết bị được gọi là nắp rửa thông minh cũng bởi đặc điểm tự động xịt rửa nổi bật. Thiết bị được tích hợp vòi xịt rửa thông minh hiện đại. Vòi rửa được giấu trong khay nằm trong nắp bồn cầu. Khi sử dụng, vòi xịt sẽ xuất hiện và tiến hành xịt rửa toàn diện nhất. Vòi xịt được thiết kế ở với góc ngẩng được tính toán hoàn hảo, đảm bảo có thể xịt rửa toàn diện từ trước ra sau mà nước bẩn, chất bẩn không rơi lại vào vòi xịt.

Đặc biệt, vòi xịt được thiết kế nhiều chế độ (chế độ rửa cho phụ nữ, cho trẻ em, rửa thường, massage). Mỗi chế được được thiết kế hoàn hảo đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng, cho kết quả sạch sẽ nhất. Với hệ thống gia nhiệt trực tiếp cho nước rửa ấm, tốt hơn cho sức khỏe. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cường độ, nhiệt độ nước theo ý muốn.

Điểm khác biệt vượt trội của vòi xịt truyền thống và nắp rửa điện tử MCM Bidet

Vòi xịt truyền thống và nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet đều có khả năng xịt rửa, làm sạch cơ thể. Tuy nhiên, về đặc điểm này, nắp rửa thông minh MCM cho thấy khả năng vượt trội hơn hẳn, tạo nên sự ưu việt ấn tượng. Cụ thể:

Vòi xịt truyền thống

Vòi xịt truyền thống dùng lực nắm của tay để phụt nước làm sạch cơ thể. Điều này bộc lộ nhiều khuyết điểm:

  • Cần lực nắm mạnh để điều khiển
  • Khó kiểm soát được áp lực nước, nhiều loại áp lực quá lớn gây ảnh hưởng đến cơ thể
  • Không tốt cho sức khỏe phụ nữ và người có bệnh đường ruột với loại vòi áp lực mạnh
  • Có thể gây văng nước bẩn và các chất thải ra khu vực xung quanh bồn cầu. Khi đó, không đảm bảo vệ sinh, gây cảm giác không sạch và có khả năng gây mầm bệnh, nguy hiểm. Bởi khi đó, sàn nhà luôn ẩm ướt, dễ sinh sôi vi khuẩn và trơn trượt, gây nguy hiểm.

Vòi xịt truyền thống tồn tại nhiều khuyết điểm khi sử dụng

Nắp rửa thông minh MCM Bidet

Trước những khuyết điểm của vòi xịt truyền thống, nắp rửa thông minh MCM Bidet cho thấy sự vượt trội ở một đẳng cấp khác. Cụ thể:

  • Điều khiển bằng nút chạm nhẹ trên bảng điều khiển, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già
  • Vòi phun được thiết lập các chế độ rửa chuyên biệt, có thể điều chỉnh cường độ, vị trí tia nước theo ý muốn
  • Rửa với nước ấm cho cảm giác sạch sẽ và tốt hơn cho sức khỏe
  • Đảm bảo sạch sẽ toàn diện, hạn chế tối đa việc người dùng chạm vào các thiết bị vệ sinh. Từ đó, hạn chế tối đa lây nhiễm vi khuẩn
  • Tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là phụ nữ, người mắc bệnh về đường ruột. Bởi lẽ, thiết bị có chế độ rửa riêng cho phụ nữ. Chế độ này được thiết kế phù hợp với đặc điểm cơ thể nữ giới, cho phép làm sạch từ trước ra sau toàn diện, an toàn và nhẹ nhàng. Thiết bị còn có chế độ rửa massage, rửa tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ liên tục tác động vào cơ thể, cho cảm giác dễ chịu và “dễ đi”. Điều này rất tốt cho người bị bệnh đường ruột (táo bón, trĩ…)
  • Không có trường hợp văng nước, chất bẩn ra xung quanh bồn cầu, đảm bảo sạch sẽ vệ sinh tuyệt đối. Đồng thời cũng giữ cho sàn luôn luôn khô ráo, sạch sẽ.

Thông tin chi tiết các sản phẩm nắp rửa điện tử MCM Bidet cho bạn tham khảo:

Như vậy, có thể thấy, nắp rửa thông minh MCM Bidet cho thấy sự vượt trội về mọi mặt. Tất nhiên, giá thành của sản phẩm cũng cao hơn nhiều. Tuy nhiên, lợi ích mà thiết bị mang lại là rất lớn, nâng cao chất lượng đời sống tối đa. Để tham khảo thông chi tiết từng sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn / Napboncauthongminh.net.vn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: