08 công nghệ hiện đại hội tụ trên nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet

time Tuesday, 12/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet là thiết bị vệ sinh vô cùng hiện đại, ưu việt. Những công nghệ hiện đại nhất đã được thiết kế và tích hợp trong sản phẩm nắp bồn cầu thông minh nhỏ gọn này. Vậy sản phẩm nổi bật, ấn tượng với các công nghệ nào – Bạn có biết? Sau đây là các công nghệ ưu việt đáng kinh ngạc của thiết bị này.

Công nghệ rửa tự động thông minh – Công nghệ nổi bật của nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM

Nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet còn được gọi là nắp rửa điện tử. Bởi lẽ sản phẩm gây ấn tượng và chú ý bởi khả năng tự động phun rửa.

Sản phẩm tích hợp vòi phun 3 tia độc lập. Vòi này được tích hợp nằm bên trong nắp bồn cầu. Vòi được điều khiển bởi hệ thống điện tử cho hoạt động tự động thông minh. Khi được tùy chọn tính năng trên bảng điều khiển, vòi sẽ chìa ra và tự động phun rửa với các chế độ cài đặt thông minh.

Công nghệ rửa tự động “thông minh” đến nỗi mà thiết bị có các chế độ rửa phù hợp cho từng đối tượng. Cụ thể, vòi xịt tự động thông minh có các chế độ phun rửa thông minh sau:

  • Chế độ rửa thường
  • Chế độ rửa nữ giới
  • Chế độ trẻ em
  • Chế độ massage

Mỗi chế độ đều là kết quả nghiên cứu khoa học trên đặc điểm thực tế cơ thể mỗi đối tượng. Từ đó có cài đặt phun rửa riêng biệt, đảm bảo sạch toàn diện từ trước ra sau, nhẹ nhàng, an toàn và thoải mái nhất.

Đặc biệt là chế độ massage – ấn tượng nhỉ? Chế độ này vòi rửa thông minh được cài đặt phun rửa tuần hoàn vòng quanh, cường độ mạnh nhẹ liên tục, tác động vào cơ thể, vô cùng kích thích, dễ chịu, thoải mái và “dễ đi”.

Công nghệ gia nhiệt trực tiếp cho nước ấm tức thì

Nắp điện tử thông minh MCM được trang bị một hệ thống gia nhiệt trực tiếp hiệu quả. Hệ thống này cho nước ấm tức thì. Nhờ đó, nước phun rửa từ vòi thông minh luôn ấm, dễ chịu. Đặc biệt trong mùa đông, rửa ấm lại càng cần thiết. Rửa ấm cũng được nghiên cứu sạch hơn và tốt cho cơ thể.

Công nghệ tự động hiện đại này hứa hẹn làm hài lòng mọi người dùng.

Cửa gió sấy khô sau khi đi vệ sinh trong nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet

Nắp điện tử MCM Bidet được trang bị cửa gió sấy khô thông minh. Nhờ đó, sản phẩm cho chế độ sấy khô hữu hiệu, làm khô thoáng cơ thể nhanh chóng.

Sản phẩm nổi bật với chế độ sấy khô bằng khí ấm với 5 mức điều chỉnh nhiệt độ sấy cho cảm giác thoải mái với mọi đối tượng. Đặc biệt, các mức nhiệt đều được kiểm soát, điều chỉnh chính xác với hệ thống cảm biến và bộ vi xử lý thông minh được lập trình sẵn. Nhiệt độ đảm bảo an toàn cho cơ thể, do đó bạn không cần lo lắng về việc bị bỏng da.

Với công nghệ này, cơ thể luôn khô ráo, sạch sẽ, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn.

Công nghệ sưởi ấm nắp ngồi

Đây là công nghệ vô cùng hiện đại, hữu ích. Nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet được trang bị hệ thống sưởi ấm bệ ngồi với 4 mức cài đặt nhiệt. Hệ thống này giúp làm ấm phần nắp ngồi bồn cầu. Nhờ đó, phần nắp ngồi luôn ấm áp.

Bồn cầu là dòng sứ cho cảm giác lạnh lẽo trong mùa đông. Vì vậy, đặt cơ thể trên bồn cầu lạnh ngắt đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại này, nắp ngồi tiếp xúc với da thịt luôn ấm áp, cho cái ngồi thoải mái, thư thái. Có 4 mức cài đặt nhiệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn mức nhiệt phù hợp nhất. Bạn cũng không cần lo bỏng da vì mức nhiệt đảm bảo an toàn.

Nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM sử dụng cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại là công nghệ vô cùng tiến tiến hiện đại. Nắp điện tử MCM cài đặt bộ cảm biến thông minh. Bộ cảm biến này sẽ nhận biết khi nào có người ngồi hoặc không. Chỉ khi có người ngồi, hệ thống tính năng mới được kích hoạt. Tính năng này giúp cho nước không bị bắn tung tóe ra sàn hay gây ảnh hưởng đến người dùng khi trẻ nghịch hay lỡ tay chạm vào bảng điều khiển. Vô cùng thông minh và hữu ích.

Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng

Nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet vượt trội nổi bật trên thị trường bởi bảng điều khiển cảm ứng thông minh chống nước. Bảng điều khiển này hơn hẳn bảng mạch nút bấm, cho hoạt động bền bỉ, an toàn và nhanh nhạy. Chỉ cần 1 chạm, bạn đã dễ dàng điều khiển và tùy chọn tính năng phù hợp.

Bảng điều khiển cảm ứng dễ điều khiển, bền bỉ

Công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn

Nắp bồn cầu điện tử thông minh đặc biệt được thiết kế công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn tối đa. Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời, thiết bị chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo luôn trắng sáng, sạch sẽ.

Công nghệ nắp đóng êm

Nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet đóng êm, hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn. Đồng thời, sản phẩm mang lại sự dễ chịu cho người dùng với chuyển động đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn.

Nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet đa năng, hiện đại

 

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet cao cấp:

Trên đây là 08 công nghệ vô cùng hiện đại đã tích hợp trong nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet. Để trải nghiệm sản phẩm hiện đại, thông minh ưu việt này, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892/ 096.128.3355. Truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn để tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh của chúng tôi.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: