Bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cùng nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

time Monday, 14/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường là những vấn đề đang được cả thế giới quan tâm. Vì vậy, với một thiết bị điện, nước hiện nay, vấn đề tiết kiệm tài nguyên điện nước cũng rất được người tiêu dùng quan tâm. Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet cho thấy sự vượt trội về vấn đề này. Cùng tìm hiểu!

Giới thiệu về nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Nắp bồn cầu thông minh hay còn gọi là nắp bồn cầu điện tử, nắp rửa điện tử là một thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại. Thiết bị này đã và đang được phát triển với những tính năng vượt trội, ấn tượng đem lại sự tiện nghi không ngờ.

Thông tin về nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là một đại diện tiêu biểu với những tiện ích vượt trội. Đây là một thiết bị vệ sinh thông minh đến từ thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là quốc gia ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ các dòng thiết bị vệ sinh thông minh. Với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị nhỏ gọn này đã được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, đem đến nhiều tính năng ấn tượng. Có thể kể đến: Xịt rửa nhiều chế độ, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi, massage…

Các tính năng của nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet

  • Tự động xịt rửa toàn diện sạch sẽ với nhiều chế độ, có thể tùy chỉnh theo cường độ nhiệt độ nước theo ý muốn. Tính năng này đảm bảo ai ai cũng được thoải mái, sạch sẽ tối đa
  • Rửa với nước ấm: Thiết bị được trang bị hệ thống gia nhiệt trực tiếp cho nước luôn ấm, phục vụ quá trình xịt rửa thoải mái, dễ chịu. Nước ấm cũng được nghiên cứu tốt cho cơ thể con người.
  • Chế độ rửa massage: Đây là một tính năng vô cùng hiện đại với sự nghiên cứu tỉ mỉ và kĩ càng. Chế độ này thiết lập một quy trình xịt rửa với tia nước di chuyển tuần hoàn, cường độ mạnh nhẹ liên tục tác động vào cơ thể. Khi đó, tia nước massage cho cơ thể thoải mái. Đồng thời cũng kích thích tác động cơ thể đi vệ sinh dễ hơn.
  • Chế độ sấy khí ấm: Thiết bị được tích hợp cả hệ thống sấy khí ấm. Hệ thống này giúp sấy khô da nhanh chóng, cho da khô thoáng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ và nhiệt độ gió cho phù hợp với sở thích.
  • Chế độ sưởi ấm bệ ngồi: Đây là tính năng hữu ích, hiện đại và là giải pháp cứu cánh hữu hiệu cho mùa đông. Với tính năng này, bệ ngồi sẽ được sưởi ấm, cho cái ngồi ấm áp, dễ chịu. Nỗi ám ảnh về bệ ngồi lạnh ngắt, nước lạnh lẽo hoàn toàn được xua tan với thiết bị này
  • Tự động phun sương lên lòng bồn cầu giữ vệ sinh sạch sẽ, tự động xịt rửa vòi xịt: Những tính năng tự động này giúp thiết bị luôn sạch sẽ, trắng sáng và vệ sinh.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet được thiết kế, chế tạo đặc biệt, cho khả năng tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường tối đa. Cụ thể:

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet chống bám bẩn, hạn chế tối đa chất tẩy rửa hóa học

Thiết bị vệ sinh thông minh này nổi bật với thiết kế kháng khuẩn cùng chất liệu cao cấp, hạn chế bám bẩn. Nhờ đó vừa giữ cho bồn cầu luôn trắng sáng, sạch sẽ, an toàn mà lại dễ dàng vệ sinh bồn cầu hơn. Khi đó, việc vệ sinh nhanh hơn, tốn ít nước hơn, số lần cần cọ rửa, vệ sinh cũng ít hơn.

Nắp bồn cầu thông minh MCM - giữ cho bồn cầu luôn trắng sạch

Nhờ đó, bạn có thể hạn chế các chất tẩy rửa có hại cho môi trường và tiết kiệm được đáng kể lượng nước dùng cho việc vệ sinh.

Có chế độ tiết kiệm năng lượng

Nắp bồn cầu MCM Bidet thiết kế cả chế độ tiết kiệm năng lượng. Nhờ đó, việc tiêu tốn điện sẽ được giảm đi đáng kể khi sử dụng chế độ này.

Tiết kiệm nước với vòi xịt thông minh

Nắp bồn cầu thông minh MCM được thiết kế với vòi rửa tiện lợi, hiện đại và thông minh. Nước thoát ra theo tia và theo chế độ tùy chỉnh, dễ kiểm soát. Nhờ đó cho khả năng làm sạch nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm lượng nước đáng kể.

Tiết kiệm nước đáng kể với vòi rửa thông minh

Tiết kiệm giấy vệ sinh bảo vệ môi trường

Đăc biệt, khi dùng nắp bồn cầu MCM Bidet, bạn sẽ nhận được một quy trình làm sạch toàn diện với nước ấm, sau đó là sấy khô. Khi đó, cơ thể bạn được làm sạch mà không cần phải dùng giấy vệ sinh. Thực tế cho thấy, việc làm sạch với nước tốt cho sức khỏe nhiều hơn là giấy vệ sinh.

Việc không tiêu tốn giấy vệ sinh vừa giúp tiết kiệm tiền sinh hoạt hàng tháng, vừa giúp giảm thiểu lượng giấy tiêu thụ mỗi ngày. Điều này góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet đem lại sự thư thái, thoải mái tối đa cùng khả năng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Thiết bị xứng đáng là sản phẩm nên có cho mọi nhà. Để tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn / Napboncauthongminh.net.vn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: