Hô biến thành bồn cầu thông minh với nắp bồn cầu tự động MCM Bidet

time Wednesday, 16/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp bồn cầu tự động, bồn cầu thông minh - bạn đã nghe? Với thời đại công nghệ hóa, những thiết bị không tưởng đều đã và đang xuất hiện trong cuộc sống con người. Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cũng vậy. Rất nhiều thiết bị vệ sinh tự động thông minh đã ra đời như vòi sen tự động, bồn cầu tự động… Trong đó bồn cầu tự động là thiết bị có những tính năng ưu việt ấn tượng nhất. Bạn có muốn sở hữu thiết bị này mà không cần thay thế bồn cầu có sẵn? Rất đơn giản, nắp bồn cầu tự động MCM Bidet sẽ giải quyết cho bạn.

Nắp bồn cầu tự động là gì?

Nắp bồn cầu tự động là một sản phẩm nắp bồn cầu với nhiều công nghệ hiện đại, đem đến nhiều tính năng ưu việt.

Về hình thức, nắp bồn cầu tự động cơ bản vẫn giống với nắp bồn cầu thông thường. Chỉ khác ở chỗ thiết bị này có thêm bảng điều khiển, thường gắn ở bên phải của nắp bồn cầu.

Về chức năng

Nắp bồn cầu tự động không chỉ có chức năng đóng mở bồn cầu mà thiết bị đem đến nhiều tính năng ưu việt, tiện ích nhất cho người dùng. Người dùng chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những những tính năng mà thiết bị mang lại.

Nắp bồn cầu tự động hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại. Tuy nhiên có thể chia làm 2 loại chính. Đó là nắp rửa cơ và nắp rửa điện tử. Trong đó:

  • Nắp rửa cơ là thiết bị sử dụng cần gạt để điều khiển. Khi đó vòi rửa sẽ xịt rửa tự động để làm sạch cho người dùng sau khi đi vệ sinh. Loại thiết bị này cơ bản chỉ có chức năng xịt rửa tự động.
  • Nắp rửa điện tử: Đây là sản phẩm nắp bồn cầu tự động thông minh đa chức năng như tự động xịt rửa nhiều chế độ (có thể điều chỉnh cường độ nhiệt độ nước), sưởi ấm bệ ngồi, sấy khô, massage… Các tính năng được vận hành đơn giản bởi bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén. Thiết bị này đem đến một sự trải nghiệm đầy đủ, tiện nghi, thoải mái và thư thái nhất ngay cả khi đi vệ sinh.

Hô biến bồn cầu thường thành bồn cầu thông minh với nắp bồn cầu tự động MCM Bidet

Nắp bồn cầu tự động MCM Bidet là 1 sản phẩm đa năng và tiện ích. Với sản phẩm này, bạn sẽ hô biến ngay lập tức bồn cầu nhà bạn thành 1 chiếc bồn cầu thông minh. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực tế rất đơn giản. Cụ thể:

Nắp bồn cầu tự động MCM Bidet là một sản phẩm riêng biệt đang được bày bán. Đây là dòng nắp bồn cầu điện tử thông minh với đa tính năng ưu việt. Sản phẩm này sau khi mua về sẽ được lắp trực tiếp vào một chiếc bồn cầu nào đó, nếu cùng kích cỡ. Điều bạn cần làm chỉ là tháo nắp bồn cầu thông thường cũ và thay thế bằng nắp bồn cầu tự động thông minh MCM Bidet. Tất nhiên, việc thay lắp sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể tự thay một cách đơn giản.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet có 2 loại với 2 kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Máy được thiết kế với kích thước theo tiêu chuẩn chung. Vì vậy có thể phù hợp với đa số loại bồn cầu hiện nay.

Trở thành bồn cầu thông minh với nắp bồn cầu tự động MCM Bidet

Sau khi thay lắp xong, bồn cầu của bạn đã trở thành một chiếc bồn cầu thông minh. Tại sao hả? Bởi vì khi đó chiếc bồn cầu nhà bạn đã có thêm rất nhiều tính năng thông minh ấn tượng (từ những tính năng của nắp bồn cầu tự động MCM Bidet).

Hô biến thành bồn cầu thông minh với những tính năng ưu việt nào?

Sau khi lắp nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet, bồn cầu nhà bạn sẽ trở thành bồn cầu thông minh với rất nhiều tính năng ấn tượng:

Tự động xịt rửa nhiều chế độ

Nắp bồn cầu tự động MCM Bidet có vòi xịt tự động vô cùng hiện đại. Bình thường vòi xịt sẽ được giấu trong một khay bên trong nắp bồn cầu. Tuy nhiên, khi người dùng sử dụng, vòi xịt sẽ tự động xuất hiện và tiến hành xịt rửa với góc ngẩng hoàn hảo. Vòi đảm bảo rửa sạch từng ngóc ngách thoải mái nhất mà nước không rơi lại vào vòi xịt.

Đặc biệt, vòi xịt được thiết kế với nhiều chế độ rửa, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng. Có thể kể đến là:

  • Chế độ rửa thường
  • Chế độ rửa cho phụ nữ: Chế độ này đảm bảo rửa sạch trước sau toàn diện và an toàn cho cơ thể phụ nữ.
  • Chế độ rửa cho trẻ em: chế độ rửa nhẹ nhàng, sạch sẽ phù hợp với trẻ em

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ rửa để có được cảm giác thoải mái nhất.

Có hệ thống gia nhiệt trực tiếp cho nước rửa luôn ấm, cho mùa đông không lạnh

Nắp bồn cầu được trang bị hệ thống gia nhiệt, làm nóng nước trực tiếp nhanh chóng, cho nước rửa ấm. Nước rửa ấm được nghiên cứu tốt cho sức khỏe, làm sạch hơn và cho cảm giác ấm áp, thoải mái, đặc biệt khi đông đến. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với tùy chỉnh đơn giản trên bảng điều khiển.

Đồng thời, hệ thống này được thiết kế an toàn về điện và không lo bỏng da vì mức nhiệt độ được thiết kế ở mức an toàn cho da.

Chế độ rửa massage cho cảm giác thoải mái, “dễ đi”

Đây là một tính năng vô cùng ấn tượng. Rửa massage là việc vòi rửa phun nước tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ liên tục, tác động vào cơ thể. Cường độ tia nước tác động vào cơ thể tạo cảm giác thoải mái đồng thời cũng kích thích cơ thể dễ đi vệ sinh hơn.

Điều này rất tốt cho sức khỏe.

Sấy khô

Bồn cầu nhà bạn còn có thêm tính năng sấy khô nhờ nắp bồn cầu tự động MCM Bidet. Sau khi tùy chọn chế độ sấy khô, thiết bị với hệ thống sấy khí ấm sẽ nhanh chóng làm khô bề mặt da. Khí ấm giúp cơ thể ấm áp trong những ngày đông lạnh.

Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ và nhiệt độ khí cho phù hợp với ý muốn của mình.

Sưởi ấm bệ ngồi

Đây có lẽ là tính năng hữu ích nhất cho mùa đông lạnh. Bạn có bao giờ ám ảnh với việc ngồi lên bồn cầu lạnh ngắt ngày đông? Cảm giác ngồi bồn cầu mà tê tái từng dây thần kinh.

Tuy nhiên, với tính năng này, nỗi ám ảnh này sẽ bị xóa sổ. Tính năng sưởi ấm của nắp bồn cầu tự động MCM Bidet sẽ tự động làm nóng bệ ngồi, cho bệ ngồi luôn ấm áp.

Tính năng sưởi ấm bệ ngồi ấn tượng của MCM Bidet

Ngoài ra, nắp bồn cầu còn có chế độ tự động phun sương lên lòng bồn cầu, đảm bảo bồn cầu luôn sạch sẽ. Cơ chế nắp đóng êm không gây tiếng ồn cho cuộc sống dễ chịu hơn.

Thật ấn tượng phải không nào. Từ một chiếc bồn cầu thông thường với nhiều rắc rối, bồn cầu nhà bạn đã trở nên thông minh với nhiều tiện ích không ngờ, cho trải nghiệm thoải mái nhất.

Các sản phẩm nắp bồn cầu tự động MCM Bidet cho bạn tham khảo:

Để biến hóa ngay bồn cầu nhà bạn thành bồn cầu thông minh, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 / 096.128.3355. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt và thay thế nắp bồn cầu tự động MCM Bidet tận nhà. Để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn / Napboncauthongminh.net.vn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: