Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet – tiện dụng, tiện ích mà kinh tế cho mọi nhà

time Friday, 08/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh ưu việt, ấn tượng. Thiết bị được đánh giá vừa tiện ích, vừa kinh tế cho mọi nhà. Thực tế có như vậy? Cùng tìm hiểu!

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet đa năng, đa tiện ích

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thiết bị được ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất cho những tính năng ưu việt. Nhờ đó, thiết bị đem đến sự tiện ích tối đa cho người dùng. Cụ thể:

Tự động vệ sinh, xịt rửa bằng nước ấm

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet được tích hợp vòi xịt hiện đại. Vòi xịt được ẩn bên trong nắp bồn cầu. Khi tùy chọn chức năng, vòi xịt chìa ra và phun nước rửa. Vòi được thiết kế ở vị trí với góc ngẩng hoàn hảo, đảm bảo làm sạch toàn diện mà nước bẩn, chất bẩn không rơi lại vòi.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp hệ thống gia nhiệt trực tiếp cho nước rửa luôn ấm khi rửa. Nước rửa ấm tốt cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp, thoải mái, dễ chịu cho mùa đông lạnh.

Đa chế độ rửa, ai ai cũng được thoải mái

Vòi rửa thông minh của nắp rửa điện tử MCM được cài đặt nhiều chế độ rửa có sẵn. Cụ thể có:

  • Chế độ rửa thường
  • Chế độ rửa nữ giới: Chế độ này được thiết kế đặc biệt, phù hợp với đặc điểm tự nhiên của nữ giới. Vòi xịt rửa kỹ từ trước ra sau, đảm bảo sạch toàn diện, sạch sâu mà an toàn nhất.
  • Chế độ cho trẻ em: Chế độ này được thiết kế cho trẻ, rửa nhẹ nhàng, sạch toàn diện mà an toàn cho trẻ.
  • Chế độ rửa massage: Đây là chế độ rửa đặc biệt ấn tượng của thiết bị. Vòi  phun được cài đặt rửa vòng quanh, tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ liên tục, tác động vào cơ thể. Điều này giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu và kích thích cơ thể “dễ đi”.

Những chế độ này đều được tính toán khoa học, đảm bảo cho cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

Sấy khô cơ thể nhanh chóng

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet còn được trang bị hệ thống sấy khí ấm. Khi chọn tính năng, thiết bị tự động sấy khô cơ thể, cho cơ thể khô thoáng nhanh chóng.

Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ gió để cho thoải mái, dễ chịu nhất.

Tự động sưởi ấm bệ ngồi, không lo giá lạnh

Nắp rửa điện tử MCM hiện đại với hệ thống sưởi ấm tự động. Với hệ thống này, nắp ngồi luôn ấm áp, cho cái ngồi thoải mái, không lo giá lạnh mùa đông.

Tính năng tự động sưởi ấm bệ ngồi

Tự động phun sương lên lòng bồn cầu, tự động xịt rửa vòi rửa

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet còn có tính năng tự động phun sương lên lòng bồn cầu, ngăn chất bẩn bám tối đa. Tính năng này thuận tiện cho việc vệ sinh, giúp bồn cầu luôn trắng, sáng, sạch.

Tính năng tự động xịt rửa lại vòi xịt đảm bảo vòi xịt luôn sạch, an toàn khi sử dụng

Như vậy, với đa dạng các tính năng này, thiết bị đem đến sự tiện ích tối đa. Người dùng được tự động làm sạch, trải nghiệm quy trình làm sạch khoa học, thoải mái. Chỉ cần ngồi và trải nghiệm, tận hưởng, thoải  mái như Spa tại gia.

Bạn cũng không cần phải lo ngại trẻ nghịch bắn nước tung tóe ra sàn. Bởi vì nắp bồn cầu có cảm biến thông minh, chỉ khi ngồi lên, các tính năng mới được kích hoạt và sử dụng.

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet – tiện dụng cho người dùng

Nắp rửa điện tử - thiết bị vô cùng tiện dụng. Cụ thể:

Nắp rửa điện tử MCM Bidet có thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Thiết kế là một điểm mạnh của sản phẩm nắp rửa điện tử MCM Bidet. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế mà đơn giản nhất.

Thiết kế hiện đại của nắp bồn cầu thông minh

Tất cả các tính năng của sản phẩm đều được tích hợp trên bảng điều khiển cảm ứng. Mặc dù các tính năng được viết bằng Tiếng Anh nhưng đều có hình ảnh minh hoạt đi kèm. Nhờ đó, chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng là có thể sử dụng thành thạo. Bảng điều khiển được thiết kế bên phải bồn cầu, thuận tiện cho việc tùy chọn của người dùng.

Với đặc điểm này, người cao tuổi, người ốm hay trẻ em đều có thể sử dụng đơn giản. Thiết bị tự động làm sạch nhanh chóng cho người dùng. Khi đó, người ốm, người cao tuổi, trẻ em đều có thể tự làm sạch sau khi đi vệ sinh mà không cần sự trợ giúp. Cuộc sống trở nên đơn giản, thoải mái hơn.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet dễ thay thế, tháo lắp

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là sản phẩm riêng biệt, được lắp đặt trên một thân bồn cầu có sẵn. Vì vậy, nếu gia đình bạn đã có bồn cầu, muốn nâng cấp thành bồn cầu thông minh, chỉ cần tháo nắp bồn cầu cũ và thay thế bằng nắp bồn cầu thông minh. Khi đó, bồn cầu nhà bạn sẽ được nâng cấp vô cùng thông minh, hiện đại. Việc thay thế, tháo lắp vô cùng nhanh chóng nhờ thiết kế đơn giản. Việc  thay thế, lắp đặt nắp rửa điện tử nhanh chóng, không ảnh hưởng đến bồn cầu hay bất kì bộ phận nào trong gia đình bạn.

Nắp rửa điện tử thông minh – giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho mọi nhà

Không những tiện lợi, tiện ích, thiết bị còn được đánh giá là giải pháp kinh tế, tiết kiệm. Tại sao vậy?

Điều này là do:

Không cần bỏ ra số tiền quá lớn cho một chiếc bồn cầu thông minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bồn cầu thông minh hiện đại. Tuy nhiên, loại bồn cầu này có giá rất cao, có thể đến 30 - 40 triệu đồng.

Trong khi đó, với nắp rửa điện tử MCM, bạn vừa tận dụng được bồn cầu sẵn có tại gia, lại vừa có được chiếc bồn cầu thông minh đa năng. Chi phí cho nắp rửa điện tử thông minh này chỉ hơn 10 triệu. Quá tiết kiệm cho một thiết bị vệ sinh thông minh, ưu việt này.

Tiết kiệm chi phí vệ sinh

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet được chế tạo từ chất liệu cao cấp, kháng khuẩn, chống bám bẩn. Nhờ đó, nắp bồn cầu luôn trắng, sáng, sạch mà không cần vệ sinh quá nhiều. Ngoài ra, tính năng tự động phun sương lên lòng bồn cầu cũng đảm bảo vệ sinh bồn cầu nhanh chóng, đơn giản mà luôn sạch, vệ sinh. Từ đó tiết kiệm thời gian công sức vệ sinh cũng như chi phí cho các chất tẩy rửa.

Tiết kiệm chi phí giấy vệ sinh

Như đã nói trên, nắp rửa điện tử MCM Bidet đem đến một quy  trình làm sạch khoa học, đầy đủ. Khi đó, cơ thể bạn được tự động làm sạch, làm khô mà không cần thiết dùng đến giấy vệ sinh. Nhờ đó, tiết kiệm được tiền mua giấy vệ sinh.

Đồng thời, việc vệ sinh bằng giấy vệ sinh được đánh giá không sạch, an toàn, dễ nhiễm khuẩn. Do đó, khi vệ sinh bằng nắp rửa điện tử với quy trình làm sạch khoa học, tốt cho sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Hạn chế tối đa nguy cơ tắc nghẽn bồn cầu, tiết kiệm chi phí thông tắc bồn cầu

Nguyên nhân chính của tắc bồn cầu chắc chắn là do giấy vệ sinh. Vì vậy, khi hạn chế giấy vệ sinh, nguy cơ tắc bồn cầu cũng được hạn chế tối đa. Nhờ đó tiết kiệm chi phí thông tắc bể phốt.

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet cao cấp:

Nắp rửa điện tử thông minh MCM Bidet đem đến lợi ích toàn diện, vừa đẹp, sang trọng, đa năng, tiện dụng, tiện ích lại kinh tế, tiết kiệm. Thiết bị xứng đáng là vật dụng đáng có, đáng sở hữu cho mọi nhà. Để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn hoặc  liên hệ hotline 0977.456.892.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: