Thực hư nước điện giải ion kiềm cho trẻ thông minh? Cách sử dụng cho đúng?

time Friday, 26/02/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng nước điện giải ion kiềm có tác dụng hiệu quả cho trí thông minh của trẻ. Vậy thực tế điều này có đúng? Cách sử dụng để đạt hiệu quả cao? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Mối quan hệ giữa chỉ số thông minh IQ và nước điện giải ion kiềm

Những nghiên cứu khoa học hiện nay đã chỉ ra rằng: Trẻ có nồng độ Acid trong máu cao sẽ có chỉ số IQ thấp hơn. Ngược lại, trẻ có nồng độ kiềm cao, chỉ số IQ sẽ cao hơn.

Để tăng nồng độ kiềm trong máu, các chuyên gia đã khuyến cáo: tăng cường các thực phẩm có kiềm tính (rau củ quả) để giảm acid trong máu, cải thiện trí thông minh. Điều này đã được một số nghiên cứu trên thế giới chứng minh rằng: Thực phẩm có tính axit vào cơ thể sẽ sản xuất các anion, anion tăng, lượng pH sẽ giảm. Ngược lại, thực phẩm có tính kiềm, cơ thể sẽ sản xuất cation, cation sẽ tăng lên thúc đẩy pH trong cơ thể tăng lên. Trong khi đó, sự phát triển não bộ trẻ có mối quan hệ mật thiết với độ pH trong dịch cơ thể.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm cũng có tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Thậm chí nước này còn có khả năng thẩm thấu nhanh, hấp thu hiệu quả hơn nhiều. Rau xanh khi vào cơ thể cần có quá trình chuyển hóa. Nước điện giải ion kiềm thì không. Với phân tử ion siêu nhỏ, loại nước này thẩm thấu và hấp thụ nhanh chóng, hữu hiệu.

Nước ion kiềm hỗ trợ tối đa cho trí não của trẻ

Như vậy, có thể thấy nước điện giải ion kiềm là cách đơn giản, hữu hiệu để bổ sung lượng kiềm – là điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện và thông minh. Phương thức này đã được rất nhiều nước phát triển trên thế giới (Mỹ, Canada, Nhật, Hàn, Đức…) lựa chọn.

Nước ion kiềm hỗ trợ như thế nào cho sự phát triển trí não của trẻ?

Nước ion kiềm hỗ trợ và giúp cho trẻ phát triển toàn diện ngay từ khi trong bụng mẹ.

Nước điện giải ion kiềm tốt cho mẹ bầu và thai nhi

Nước là yếu tố thiết yếu và quan trọng với các tế bào máu. Nước cũng là thành phần chủ yếu của sữa mẹ, hỗ trợ tiết sữa. Trung bình mỗi phụ nữ mang thai cần uống ít nhất 2.3 – 2.5 lít nước, đặc biệt là nước có kiềm tính.

Nước ion kiềm có tác dụng vượt trội hơn các loại nước khác. Nó giúp mẹ bầu giữ nước hiệu quả hơn, chống lại các triệu chứng của việc mang thai như buồn nôn, đau lung, nhức đầu… và các tác động khác. Uống nước kiềm còn giúp các mẹ hồi phục nhanh sau sinh. Ngoài ra, nước này còn có nhiều vi khoáng như Magie, Kali,Canxi, Natri. Những vi khoáng này giúp mẹ bầu khỏe mạnh, xương chắc khỏe cung cấp đủ Canxi cho quá trình hình thành xương ở thai nhi.

Nước ion kiềm rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi

Nước ion kiềm còn giúp cho thai nhi khỏe mạnh, xu hướng đẻ ra có cơ bắp khỏe mạnh hơn. Theo khảo sát thực tế thì trẻ sơ sinh của các bà mẹ uống nước kiềm có trí thông minh trên trung bình.

Nước ion kiềm cho trẻ thông minh hơn trong quá trình phát triển

Nước ion kiềm là giải pháp hiệu quả cho cơ thể trẻ nghiêng về tính kiềm, phát triển hiệu quả. Khi đó, tạo điều kiện cho việc cải thiện IQ của trẻ.

Nước kiềm tự nhiên chứa các vi khoáng thiết yếu cho răng, xương chắc khỏe, trẻ khỏe mạnh, cao hớn, nang cao hệ miễn dịch.

Ngoài ra, nước điện giải ion kiềm còn giàu hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Điều này giúp loại bỏ gốc tự do, chậm lão hóa và ngăn ngừa các bệnh tật. Thực tế, các gốc tự do là nguyên nhân lớn cho việc gây bệnh, tấn công hệ miễn dịch của trẻ hoặc gây các bệnh mãn tính.

Nước ion kiềm có tính chất phân tử siêu nhỏ giúp hấp thụ nhanh, thanh lọc, thải độc hiệu quả. Điều này cho cơ thể khỏe mạnh, não và nơron, hệ thống thần kinh hoạt động tốt hơn.

Cách sử dụng nước điện giải ion kiềm hiệu quả cho trẻ

Trong giai đoạn từ khi mang thai đến 18 tuổi là giai đoạn phát triển não bộ mạnh mẽ. Khi đó, nếu có phương pháp hiệu quả có thể tăng IQ tối đa cho trẻ.

Việc sử dụng nước hydrogen ion kiềm cho hiệu quả tuyệt vời như đã nói. Tuy nhiên, để đạt tối đa hiệu quả, bạn cần có cách sử dụngh đúng đắn. Cụ thể như sau:

  • Với trẻ dưới 1 tuổi: Trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh, vì thế chưa cho trẻ uống nước kiềm vội. Các mẹ chỉ nên cho trẻ uống sữa và nước lọc trung tính pH 7.0 là chủ yếu.
  • Với trẻ từ 1 – 5 tuổi: Ở giai đoạn này, bạn có thể cho trẻ uống nước ion kiềm ở liệu lượng nhỏ (125 – 250ml mỗi ngày). Trong độ tuổi này, trẻ cũng chưa thực sự chịu nhiều tác nhân gây oxy hóa hay axit hóa. Vì vậy, có thể không uống nước kiềm. Uống nước trung tính đã đủ.
  • Trẻ từ 5 – 12 tuổi: Ở độ tuổi này, bạn có thể cho trẻ uống nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5. Nước này hỗ trợ cho sự phát triển trí não, cấp nước nhanh chóng, giảm mệt mỏi khi vui chơi.
  • Trẻ từ 12 – 18 tuổi: Ở độ tuổi này, trẻ cần tích cực uống nước kiềm. Loại nước này giúp nâng cao hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, hạn chế tác hại do stress.

Làm thế nào để có nước ion kiềm tự nhiên

Để có nước ion kiềm tự nhiên, hiện nay người ta thường sử dụng nước điện giải đóng chai hoặc nước điện giải từ máy điện giải. Trong đó nước điện giải đóng chai thường không còn giữ nguyên công năng hoặc có thể bị độc hại từ chai nhựa. Giải pháp cung cấp đầy đủ nhanh chóng, hiệu quả cho nước kiềm tự nhiên tốt nhất vẫn là máy điện giải.

Máy điện giải là thiết bị hoàn hảo cho nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen tự nhiên

Máy điện giải cao cấp cho khả năng hoạt động bền bỉ, cung cấp các loại nước với giải pH rộng từ pH 2.5 – 11. Với loại máy này, bạn có thể điều chỉnh lựa chọn pH của nước cho những mục đích khác nhau:

  • Nước ion axit mạnh (pH từ 2.5 – 3.5): có tính sát khuẩn diệt trùng, dùng để sát khuẩn các dụng cụ nhà bếp sạch sẽ
  • Nước ion axit pH 5.5 - 6: Dùng để làm đẹp, rửa mặt, có tác dụng cân bằng da, se khít lỗ chân lông, làm sạch da. Gội đầu còn có tác dụng sạch gàu, cho tóc mềm mượt.
  • Nước ion kiềm pH từ 8.5 – 9.5: Đây là loại nước ion kiềm có tác dụng thần kỳ cho cơ thể và trí thông minh của trẻ như đã nói. Đây là lợi ích lớn nhất của máy điện giải.
  • Nước kiềm mạnh pH 11: Dùng để rửa rau củ, có khả năng làm sạch, bóc tách hóa chất, thuốc trừ sâu.

Tham khảo một số mẫu máy điện giải cao cấp

Sau đây là một số mẫu máy điện giải nhập khẩu cao cấp, cho nước ion kiềm giàu hydrogen, đem đến lợi ích toàn diện cho sức khỏe:

Link thông tin sản phẩm đã để trên từng sản phẩm. Click vào tên để tham khảo thông tin chi tiết và giá từng sản phẩm.

Trên đây là thông tin về tác dụng của nước điện giải ion kiềm với trí thông minh của trẻ. Nước không chỉ tốt cho trẻ mà mang đến lợi ích toàn diện, cho cơ thể tươi trẻ khỏe, chống bệnh tật, chống oxy hóa, lão hóa. Hãy trang bị ngay máy điện giải để sử dụng loại nước thần kỳ này ngay hôm nay. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo các loại máy lọc nước nhập khẩu cao cấp.

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: