Xu hướng lựa chọn máy lọc nước gia đình mới nhất năm 2021

time Monday, 05/04/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến trong mọi gia đình hiện nay. Qua các năm, xu hướng lựa chọn máy lọc nước nào cho gia đình cũng thay đổi. Điều này là do nhu cầu người dùng thay đổi. Vậy đến năm 2021, người tiêu dùng có xu hướng chọn máy nào? Comath đã thống kê lượng tiêu thụ và đưa ra xu hướng chính xác nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu!

Các xu hướng lựa chọn máy lọc nước gia đình hiện nay

Năm 2021, xu hướng các gia đình hướng tới là sự nhỏ gọn, tối giản và tiện lơi. Vì vậy, có sự lên ngôi của các dòng máy lọc nước sau:

Máy lọc nước mini để bàn

Hiện nay, các gia đình luôn hướng đến những vật dụng nhỏ, gọn, đẹp mắt. Kể cả máy lọc nước cũng vậy. Những máy lọc nước mini nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa không gian sống, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Hơn nữa, máy lọc nước mini để bàn cũng rất tiện lợi. Các gia đình có thể lựa chọn lắp đặt ở nhiều vị trí như: Bàn ăn, bàn bếp, bàn uống nước, phòng làm việc… Tùy vào nhu cầu sử dụng nước mà tùy chọn lắp đặt phù hợp.

Máy lọc nước mini để bàn siêu nhỏ gọn, hiện đại D25-2021

Máy lọc nước mini để gầm bếp

Lựa chọn máy lọc nước mini để gầm bếp cũng là xu hướng lựa chọn máy lọc nước gia đình gần đây. Bởi lẽ, máy lọc nước mini để gầm bếp phù hợp với những tiêu chuẩn hiện nay. Đó là:

  • Tận dụng được không gian thừa, tiết kiệm diện tích tối đa: Máy lọc nước mini để gầm bếp được thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt trong tủ bếp, dưới gầm chậu rửa. Khi đó, bạn có thể tận dụng không gian thừa, tiết kiệm diện tích tối đa. Ngoài ra, việc lắp đặt này cũng giúp cho phòng bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp.
  • Thuận tiện cho việc đấu nối với vòi nước chậu rửa, tiện lợi cho lấy nước nấu ăn: Lắp đặt trong tủ bếp dưới gầm chậu rửa có thể dễ dàng nối với vòi nước. Khi đó, việc lấy nước sạch để nấu ăn hay uống nước đều vô cùng tiện lợi
  • Có chi phí thấp: Thông thường các dòng máy lọc nước để gầm bếp thường thiết kế không vỏ tủ. Bởi lẽ máy để trong tủ, được cánh cửa tủ bảo vệ, không nhất thiết cần vỏ tủ. Khi đó, máy không tốn chi phí cho phần vỏ nên có giá thành tốt hơn

Với những đặc điểm trên mà máy lọc nước mini để gầm bếp rất được ưa chuộng hiện nay.

Máy lọc nước mini để gầm tủ bếp QM-80 Đài Loan

Máy lọc nước nóng lạnh nhỏ gọn

Máy lọc nước nóng lạnh cũng là dòng máy được các gia đình, văn phòng ưa chuộng trong năm 2021. Đây là thiết bị đa năng, đa tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu dùng nước cho người dùng.

Máy lọc nước nóng lạnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Máy cho đầy đủ tính năng của 2 loại máy này. Tức là chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn, bạn sẽ nhận được kết quả là vừa có nước sạch, tinh khiết, vừa có nước nóng, lạnh có sẵn đáp ứng nhu cầu pha trà, cà phê, giải khát mỗi ngày.

Bạn cũng không cần tốn chi phí mua bình nước sạch, đun nước hay phải đi đổi nước mỗi ngày. Vô cùng tiện lợi.

Hơn nữa, máy lọc nước nóng lạnh cũng tiết kiệm diện tích tối đa. Bởi lẽ thay vì 2 thiết bị cồng kềnh, gia đình bạn chỉ cần trang bị 1 máy lọc nước nóng lạnh nhỏ gọn. Các dòng máy hiện nay đều có thiết kế sang trọng, thích hợp lắp đặt mọi nơi kể cả phòng khách, văn phòng, công sở. Thiết bị phù hợp, cần thiết cho cả mùa hè và mùa đông nên rất được ưa chuộng.

Máy lọc nước nóng lạnh HB-640RO nhỏ gọn, sang trọng

Gợi ý một số mẫu máy lọc nước gia đình bán chạy nhất

Những loại máy lọc nước gia đình nhỏ gọn, sang trọng, tiện ích đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Bạn có đang tìm kiếm loại máy này?

Sau đây là một số mẫu máy lọc nước gia đình bán chạy cho bạn tham khảo:

Link thông tin chi tiết từng sản phẩm đã đặt trên từng sản phẩm. Click vào tên để tham khảo thông tin cụ thể.

Trên đây là thông tin về xu hướng lựa chọn máy lọc nước gia đình hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại máy phù hợp nhất cho gia đình. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo toàn bộ sản phẩm máy lọc nước cao cấp của chúng tôi.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: